7.14 là một phiên bản đa dạng sự đổi thay to, đặc trưng trong chậm tiến độ phải nói tới chỉnh sửa về Sát Lực, đảo ngược phương pháp tính và nâng cấp 1 số vật dụng. Cũng vì điều này mà các khuân mặt mới đang sắm được chỗ đứng bấy bấy lâu họ ko sở hữu. Và sau đây chúng ta sẽ cộng xem 3 vị tướng vượt trội nhất ít xuất hiện chỉ cần khoảng vừa qua:

t1HeaderDivider

TALON

4.17-talonmột vị tướng phụ thuộc chính vào Sát Lực, thời kì mới đây chúng ta hầu như thường thấy bóng vía của Talon. Nhưng với những thay đổi tại 7.14, chừng như anh chàng này đang trở lại cực kỳ mạnh mẽ. độ cơ động lớn, khả năng ăn chiến công đầu thấp tại cấp độ 2 cộng nội tại và thiêu đốt, Talon sẽ rất dễ lăn cầu tuyết cả bản đồ lúc với đồ vật Giày Cơ Động Boots_of_Mobility_item.

bên cạnh đó thứ làm Talon thực thụ mạnh chính là khả năng lạm dụng thiết bị Dạ Kiếm Draktharr Duskblade_of_Draktharr_item rất tốt, thứ thiết bị đang bị coi là mất thăng bằng nhất tại thời khắc hiện tại.

đấy vậy, việc dùng Talon ko phải đơn giản, anh chàng Thích Khách này vô hình chung rất khó am tường, vậy nên Các bạn đừng vội vàng sở hữu anh ta vào xếp hạng để rồi sở hữu kết quả không thấp nhé.

IFrame

Talon hiện đang được ưa sử dụng tại trục đường trên, và tuyến đường giữa

CHO’GATH

cho'gath-designbold

MISS FORTUNE

Arcade-Sona-Miss-Fortune-By-Helen-Michaels

tương tự như Jhin, các Xạ Thủ đang khai thác Sát Lực rẻ đều đang những thăng tiến đáng chú ý. Trong Đó chúng ta phải nói đến Miss Fortune. Tại 7.14 này, chỉ cần Miss Fortune lên được cho mình 3 trang bị Sát Lực, cùng lắm là thêm Cung Xanh, thì 99% chiêu cuối của bạn, một mình chiêu cuối của bạn thôi cũng xuyên táo bất kì vị tướng nào trong trò chơi (chắc vẫn phài trừ Rammus 100% giáp ra).

mặc dầu Miss Fortune sẽ rất khó nhọc để lên cho mình đủ các món trang bị Đó, nhưng một lúc cô ta đã đạt được tới mức đó, thì Cả nhà, sẽ phải tự bất thần với sức mạnh của mình chậm triển khai, khi mà đúng nghĩa việc nhẹ lương cao tại 2017 không còn là Karthus hay Brand nữa, mà phải là Miss Fortune.