Bạn biết các trang phục nào được ưa chuộng nhất tại máy chủ Việt Nam không? Hãy cộng Mũ Trắng Phân tích qua bài viết Top 10 dưới đây nhé. Biết đâu với phổ thông người cùng chung sở thích bạn thì sao…

divider-blue

10 – Nidalee loàn Thế Anh Hùng

warring_kingdoms_nidalee_by_mowblack-d92ae51

Nidalee loạn Thế Anh Hùng đẹp một bí quyết thờ ơ hoang dại nhưng cũng hết sức chết chóc…

Việc Nidalee loạn Thế Anh Hùng nằm trong top những y phục tiêu dùng phổ quát nhất chắc ko khiến phổ biến người bất thần. trang phục này được ra mắt vào ngày 10/02/2015 – thời điểm mà Nidalee cai trị khu rừng trong Liên Minh Huyền Thoại.

Nidalee loạn Thế Anh Hùng thậm chí còn đứng đầu danh sách trang phục được tậu của các tướng đi rừng trong năm chậm tiến độ, ko chỉ vì lượng fan hâm mộ cô nàng thợ săn này quá phần nhiều mà Phóng Lao (Q) trong bộ ngoại trang loàn Thế này còn mang đến cảm giác “vừa to vừa ảo”, làm người cầm tự tin hơn hẳn. thể ở thời điểm này, Nidalee không còn trong thời kì hoàng kim một mình độc bá cả 2 mảng rừng nữa, không những thế sở hữu các người chơi gắn bó kì cựu mang Nidalee, loạn Thế Anh Hùng vững chắc1 tuyển lựa chẳng thể bỏ qua.

9 – Riven Thỏ Ngọc

riven-fan-art

Theo bạn thì sức lôi cuốn của Riven Thỏ Ngọc tới trong khoảng những điểm nào…

Đã mang thời kì mà Riven Thỏ Ngọc trở nên đề nghị ví như bạn muốn phát triển thành một chuyên-Riven-gank tem. Ở các bậc xếp hạng cao, thậm chí người ta còn nhầm tưởng bộ ngoại trang Thỏ Ngọc mới là ngoài mặt mặc định của vị tướng này, vì… người người, nhà nhà đều sử dụng nó. Vẻ ngoài lôi kéo mọi ánh nhìn cả người chơi nam và nữ cộng khí giới duy nhất do chính những fan của Riven sáng tạo ra: củ cà rốt to đại bự, Riven Thỏ Ngọc trở thành y phục được sắm đa dạng nhất của Riven ở không chỉ riêng máy chủ Việt Nam mà còn trên toàn toàn cầu.

Dù Riven giả Lập hay Riven Thần Kiếm mới ra mắt mang hiệu ứng lung linh hơn, Riven Thỏ Ngọc sẽ luôn là hồi tưởng đẹp nhất với những fan gạo cội của Liên Minh Huyền Thoại đại quát và Riven đề cập riêng, dù y phục này đã 5 năm tuổi rồi đó ( bất thần phải không?).

 

“Trước khi Riven Thần Kiếm ra mắt, Riven Thỏ Ngọc chắc chắn hoạt ảnh đòn đánh (animation) mượt mà nhất trong số các y phục của Kẻ Lưu Đày… . các động tác của Tam Bộ Kiếm và gan dạ phân minh rõ ràng, giúp người chơi dễ dàng hơn trong việc luyện tập combo.” – Broken Wings, 1 thanh niên leo lên xoàn I bằng Riven san sớt. Đừng ngại bị chỉ trích vì rước bộ ngoại trang này về khi bạn chưa mấy thành thục Riven, đích thực Thỏ Ngọc là cách thức rất khả quan để bạn khiến cho quen vị tướng này ấy.

8 – Lux vệ binh Tinh Tú

star_guardian_lux

Lux cảnh vệ Tinh Tú là tượng trưng cho vẻ đẹp thanh lịch thơ ngâyko quá “gợi cảm”…

Sự phối hợp hoàn hảo giữa bộ kĩ năng đậm nét hoa lệ của Lux và ý tưởng đáng yêu của Thủy Thủ Mặt Trăng, Lux cảnh vệ Tinh Tú ra đời ngày 18/05/2015 trong sự chào đón hầu hết của fan mến mộ Liên Minh Huyền Thoại toàn toàn cầu, đặc trưngnhững người chơi nữ. Lux vệ binh Tinh Tú được tỷ mỉ ngay từ những điều nhỏ nhất như đòn đánh thường nhấp nhánh ánh sao cho tới sắc hồng ấm áp của Lăng Kính Phòng Hộ (W) như mời gọi đồng đội tới để nhận sự che chở.

không cần đến những con đường cong khơi gợi, Lux vệ binh Tinh Tú chiếm trọn trái tim người chơi bằng về đẹp thanh tú, ngây thơ của cô Thủy Thủ Mặt Trăng trong phim hoạt hình thuở bé. nếu như bạn (may mắn) sở hữu gấu, đừng ngại kêu anh(cô) đấy rước vệ binh về cho mình nhé, vì chẳng ai khước từ nổi vẻ đáng yêu này đâu.

IFrame

7 – Ezreal Băng Giá

Ezreal bang gia

Ezreal Băng Giá được những người ưa sự đơn thuần chọn vì lí do: Lạnh và Mạnh…

Sự xuất hiện của Ezreal Băng Giá trong danh sách này thì chắc rộng rãi người đã đoán được từ trước rồi nhỉ. Ezreal Băng Giá ko đẹp lộng lẫy như những y phục khác trong danh sách này, chỉ thuần tuý là khoác một bộ cánh mới màu xanh cho Nhà thám hiểm của bạn thôi. hẳn nhiên mình biết sẽ mang một đôi người ca cẩm về việc chất lượng của Ezreal Băng Giá chỉ tương đương 1 Gói Đa Sắc không hơn, nhưng chúng ta cũng không thể đòi hỏi gì hơn ở 1 trang phục đã ra mắt từ… 7 năm trước sở hữu những kỹ thuật đồ họa còn hạn chế; và lúc Liên Minh Huyền Thoại mới về Việt Nam thì trang phục đã là “sang” bất kể xấu đẹp ra sao.

 

một điểm nữa tạo nên sự phổ thông của Ezreal Băng Giá chính là giá bán của trang phục này hơi mềm, lại còn hay được khuyến mãi nữa chứ. không những thế, trang phục này cũng dễ đạt được qua những sự kiện ingame và outgame (ví dụ như GPL 2015 được tổ chức ở Hà Nội chẳng hạn). Xấu đẹp hay không là tùy từng con mắt, song đã chơi Ezreal thì nhất quyết phải thử qua Băng Giá 1 lần.

6 – Siêu Phẩm: Yi

IFrame“Ngầu lòi” đến từng khoảnh khắc…

Việc với đến 7 y phục và cả tá màu từ Gói Đa Sắc ko khiến cho chừng độ đa dạng của Siêu Phẩm: Yi suy giảm. “Xịn” trong khoảng bộ giáp, đôi giày đến thanh kiếm độc, Yi trong bộ ngoại trang Siêu Phẩm được đầu tư chi tiết tới từng bước đi, từng câu thoại. đặc biệt, nhân vật chính trong trailer siêu phẩm: Bứt Phá của chúng ta còn mang khả năng biến dường như siêu nhân lúc kích hoạt Chiến Binh Sơn Cước (R).

Lối chơi thuần tuý nhưng hiệu quả, khả năng gánh đội cực rẻ ở bất kì bậc xếp hạng nào, nay còn với thêm ngoài mặt đẹp lung linh, việc Siêu Phẩm: Yi mang mặt ở vị trí thứ 6 trong Top 10 y phục đa dạng nhất tại máy chủ Việt Nam là hoàn toàn xứng đáng, phải vậy không nào?

 

Incoming search terms:

  • bo trang phuc toi hau lmht