Sau chiến thắng MVP, Score đã các san sẻ rất quý báu về meta rừng vào khi này.

Trong khi SKT T1 chìm sâu trong khủng hoảng, KT Rolster của Score lại đang với 1 phong thái khá ổn định. KT Rolster hiện đang đứng vị trí thứ 3 trong BXH LCK Mùa Hè 2017, sau Samsung Galaxy và thua Longzhu Gaming về hiệu số thắng bại. Sau thắng lợi MVP, Score đã mang các chia sẻ rất quý báu về meta rừng vào khi này.

Ngôi sao đi rừng của KT Rolster nói gì về meta mới của LMHT

hiện giờ bạn thấy thế nào sau khi giành chiến thắng trước MVP?

– Chúng tôi đang liên tiếp chiến thắng ở LCK nhưng cũng liên tiếp thua ván 2 trong mỗi cuộc đấu. Vậy nên hôm nay tôi thi đấu tâm lý muốn thắng lợi mọi ván đấu. Tôi rất vui vì đã kết thúc được chuỗi thua này nhờ chiến thắng trong trận đấu bữa nay.vì sao bạn lại chọn Skarner?

đổi thay đối với Phù Phép Quỷ Lửa đã giúp cho các tướng đi rừng theo xu hướng “ăn cỏ” mạnh hơn trước. Trong số các tướng này thì tôi mang tập thử Skarner. Đồng đội tôi cũng khuyên là nên sử dụng càng sớm càng thấp trước lúc các đội khác mang chiến thuật khắc chế vậy nên tôi mới tiêu dùng Skarner.

Ngôi sao đi rừng của KT Rolster nói gì về meta mới của LMHT

Như bạn đã kể thì đầy đủ tướng đi rừng “ăn cỏ” đang được dùng để thi đấu. Theo bạn thì liệu những tướng đa dạng trong xếp hạng đơn như Nunu, Chogath, Warwick có cơ hội xuất hiện không?ví như LCK dùng phiên bản ngày nay thì vững chắc Chogath sẽ được đem ra sử dụng. Còn Nunu thì….khó lắm. Về Warwick, đây là một tướng rất phụ thuộc vào đội hình. Việc vun đắp một đội hình xoay quanh quéo vị tướng này chẳng phảiđơn giản. bên cạnh đó tướng đi rừng thường được chọn trước tiên nên việc sử dụng Warwick sẽ càng trở nên cạnh tranh hơn.Bạn thấy sao lúc MVP cấm 4 tướng xạ thủ ở ván hai?

– Chúng tôi ko để ý lắm vì Deft mang thể chơi đông đảo tướng khác, tuy nhiên thì chúng tôi cũng đã đoán trước việc họ sẽ tập hợp cấm Deft rồi.

các trận còn lại của đội tuyển vẻ sẽ rất khó, bạn thấy sao về việc này?

– Đối thủ là người nào ko quan yếu, quan yếu là chúng tôi phải thi đấu thật thấp. Thật ra tôi thích thế này hơn.Bạn nghĩ thế nào lúc trong ván trước nhất bạn thi đấu rẻ vậy mà lại ko được MVP?

– Cảm giác như mỗi lúc tôi cứ gần chạm tới danh hiệu MVP thì đồng đội của tôi lại quăng vậy. dường như với nội gián trong đội muốn phá hoại sự nghiệp của tôi *Cười*Cảm ơn bạn vì đã tham dự phỏng vấn. Bạn còn muốn san sớt điều gì không?– Chúng tôi sẽ ngơi nghỉtập tành siêng năng. Hãy cổ vũ cho KT Rolster nhé, chúng tôi sẽ thi đấu thật rẻ để đáp lại sự khích lệ của Các bạn. Cảm ơn mọi người đông đảo.

Incoming search terms:

  • tướng đi top ko phụ thuộc meta