Bạn đã thử Cho’Gath đi rừng chưa?

giả dụ bạn là game thủ chơi Liên Minh Huyền Thoại thường xuyên, khoảng 10 trận/tuần. vững chắc bạn sẽ nhìn thấy những đổi thay về meta ở thời khắc hiện nay. quả thực, dù là các con phố trên hay đi rừng, các vị tướng tank trâu bò, đỡ đòn đang dần được xuất hiện đa dạng hơn. mang phần nhiều tướng Đỡ Đòn khả thi vào khi này, làm cho cả hai vai trò đường Trên và Đi Rừng hoàn toàn sở hữu thể chứng tỏ tầm tác động ví như khiến cho phải chăng. Sự chênh lệch đã bị thu hẹp lại so với năm ngoái, và điều này đến từ Riot đã thực hành gần như thăng bằng sức mạnh xuyên suốt mùa giải 2017.

LMHT: Meta bây giờ đã thay đổi, muốn lên hạng thì hãy đánh những vị tướng Tank

Maokai có lẽ là vấn đề phức tạp lớn nhất, và nó khởi hành từ chiêu cuối của Ma Cây khiến cho hắn ta sở hữu khả năng giảm sát thương ngoại hạng trong 1 khoảng thời kì hiệu lực dài. nhắc tính từ lúc được khiến lại, Maokai đã ko còn mạnh vượt tầm kiểm soát, và ít rộng rãi vị tướng này cũng tìm ra bí quyết để chiếm chỗ trong meta.Giờ thì Maokai thích hợp hơn với 1 đội hình thiên về vây hãm, Chiêu cuối mới của Maokai di chuyển chậm và ko đích thực mang lại quá phổ biến hiệu quả trong các pha giao tranh – nhưng nó lại rất tuyệt vời giả dụ bạn đang muốn ép góc địch thủ nhằm kiểm soát các mục tiêu lớn.

Maokai không phải là tướng Đỡ Đòn duy nhất sở hữu sự thay đổi ở bộ kỹ năng. Cả Zac lẫn Sejuani đều là các mục tiêu chính của đợt làm lại hồi Giữa Mùa Giải 2017 và bộ đôi này đang chứng minh quyết định của Rito là đúng đắn.Gragas, Cho’Gath và Warwick đang được chơi phần nhiều trong vai trò Đi Rừng. Sự vươn lên bất thần của tướng Đi Rừng Đỡ Đòn đến từ các thay đổi trên các thiết bị Phù Phép: Quỷ Lửa – khi nó đã được gia tăng sức mạnh ở những chỉ số rất quan yếu.trước tiên, khả năng gây sát thương trên diện rộng của dòng trang bị Đi Rừng này lên bộ đội và quái vật đã được gia tăng đáng nhắclàm tướng Đỡ Đòn gia nâng cao tốc độ quét dọn rừng vốn là điểm yếu cố hữu của chúng bấy bấy lâu. Thứ 2, lượng máu cộng thêm đã được Riot kéo dãn lên, biến đây trở thành 1 thiết bị mang sức nâng cao tiến theo thời gian rẻ.


Bạn đã thử ChoGath đi rừng chưa?

Bạn đã thử Cho’Gath đi rừng chưa?

Gnar cũng đang cho thấy sự quay trở lại ở tuyến đường Trên cộng những dòng tên khác như Darius, Jarvan IV và cả Kled. hầu hết đều đang chầm chậm thể hiện được thế mạnh của chúng, đặc thù trong xếp hạng đơn. Trong vai trò tương trợ, với Taric, Thresh, Alistar và Braum đang miêu tả rất tích cực. Rõ ràng lớp tướng Đỡ Đòn đang tỏ rõ uy thế trên mọi trận mạc hàng tá những lý do khiến người chơi yêu cầu chọn lựa chúng. Giờ thì tướng Đỡ Đòn với phong cách lên đồ “khôn” hơn hẳn trước kia.


Thresh rõ ràng đang là một quân bài rất mạnh ở vị trí hỗ trợ

Thresh rõ ràng đang là một quân bài rất mạnh ở vị trí hỗ trợ

Trước đợt Nâng Cấp Giữa Mùa Giải 2017, cách thức đây khoảng ba tháng, luôn với một lối lên vật dụng được coi là khuôn mẫu mà mọi tướng Đỡ Đòn chỉ việc khiến theo là sẽ tỏ rõ sự hiệu quả nhìn thấy.

Nhưng lúc bản cập nhật đã cập bến mọi máy chủ LMHT thế giới, không chỉ với hàng tá trang bị được làm lại hoàn toàn, phổ quát món đồ được bổ sung mà tất cả lượng máu trên đò cũng bị kéo tụt xuống. Để bù trừ lại, những chỉ số phòng vệ khác được gia tăng, buộc các tướng Đỡ Đòn phải chọn lựa những vật dụng thích hợp (giáp/kháng phép) mà chúng cần gia cố tùy trường hợp. phải chăng máu hơn, nhưng khả năng chống chịu theo tình thế được củng cố hơn hẳn trước.ngoài ra, Riot nghe đâu cũng đang đặt đa dạng sự chú ý của họ vào lớp tướng Đỡ Đòn hơn trước. vừa mới đây nhất là Garen, Gnar, Trundle, Maokai, Taric và phổ thông gương mặt khác đangn hận được tất cả thay đổi chỉ trong 1 thời kì ngắn – khiến chúng trở nên những chọn lựa khả thi hơn.